CỤC THÚ Y

Hướng dẫn gửi mẫu thịt và sản phẩm thịt

Áp dụng đối với thịt tươi, thịt đông lạnh và các sản phẩm chế biến từ thịt

Phạm vi áp dụng:

  • Thịt tươi gia súc – gia cầm (QCVN:8-3:2012/BYT)
  • Thịt đông lạnh gia súc – gia cầm (QCVN:8-3:2012/BYT)
  • Thực phẩm sơ chế, chế biến và thành phẩm (QCVN:8-3:2012/BYT)

 

      1. Khối lượng mẫu: tối thiểu 300gr/mẫu  đối với chỉ tiêu vi sinh, tối thiểu 500gr/mẫu  đối với chỉ tiêu tồn dư và kháng sinh.

      2. Bảo quản: vật chứa mẫu phải sạch, khô ráo. Mẫu được bảo quản ở 20C -40C trong các hộp hoặc thùng xốp có đá khô. Chú ý tránh để các mẫu đông lạnh hoặc tiếp xúc trực tiếp với các khối đá đông lạnh.Trong quá trình vận chuyển tránh phơi mẫu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

          Hướng dẫn gửi mẫu thịt và sản phẩm thịtHướng dẫn gửi mẫu thịt và sản phẩm thịtHướng dẫn gửi mẫu thịt và sản phẩm thịtHướng dẫn gửi mẫu thịt và sản phẩm thịt

      3. Thông tin yêu cầu:

- Điền đầy đủ thông tin trong Phiếu yêu cầu thử nghiệm.

- Khách hàng có thể gửi mẫu trực tiếp tại địa chỉ 521/1 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

- Thông tin về người nhận mẫu:

Bộ phận nhận mẫu: Tôn Nữ Hồng Hạnh

Điện thoại: 0932 002 055, Email: honghanhton97@gmail.com

* Giám đốc: Lê Hồng Phong

Điện thoại: 0913655220, Email: lehongphong256@gmail.com

    4. Kết quả:

- Thời gian trả kết quả từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận mẫu.

- Khách hàng nhận kết quả trực tiếp tại Trung tâm hoặc nhận qua email.

   5. Thanh toán:

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Trung tâm Kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương II hoặc chuyển khoản vào số tài khoản 112000006765 tại Ngân hàng Vietinbank - CN12 

- Trường hợp chuyển khoản: Khách hàng chuyển tiền theo số tài khoản trên Phiếu báo thanh toán và gửi ủy nhiệm chi để xác nhận hoàn tất việc thanh toán qua email vstytw2@gmail.com .

Hướng dẫn gửi mẫu thịt và sản phẩm thịt